Âm đạo giả là một trong những giải pháp giải tỏa sinh lý cho đàn ông được ưa chuộng nhất hiện nay. Các loại âm đạo giả không chỉ mang lại sự thoải mái, chân thực khi sử dụng mà còn đáp ứng được tính tiện lợi, rất thích hợp sử dụng trong những trường hợp “bất khả kháng”.

Một số loại âm đạo giả được tìm mua nhiều nhất hiện nay:


Âm đạo giả là gì?

Âm đạo giả là đồ chơi tình dục nam được sản xuất từ các chất liệu mềm, mịn, tạo cảm giác rất thật cho người sử dụng. Sở hữu thiết kế giống với âm đạo thật, nhỏ gọn và rất tiện dụng. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những người độc thân hoặc những anh chồng thường xuyên phải xa vợ.

Các loại âm hộ giả hiện nay được làm với rất nhiều hình dạng, kích thước đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng, phục vụ “cậu nhỏ”. 

Nhờ vào chất liệu tạo thành kết hợp với công nghệ, các loại âm đạo giả còn cho khả năng co giãn, làm ấm, rung,...đã biến chúng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp việc thủ dâm thêm phần thang hoa.

Công dụng của âm đạo giả

Âm đạo giả là một trong những loại đồ chơi người lớn giúp việc giải tỏa ham muốn ở phái mạnh rất hiệu quả. Sử dụng âm đạo giả không chỉ giúp thỏa mãn được nhu cầu tình dục mà còn đảm bảo được nhu cầu an toàn qua đường tình dục.

Bên cạnh đó, sử dụng âm đạo giả còn giúp cho phái mạnh có được những cảm xúc mà thủ dâm truyền thống khó có thể mang lại. 

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, đây cũng được coi là giải pháp cho các chàng trai chung thủy, thường phải xa vợ mà lại có “cậu nhỏ” khó bảo. Bản thân vừa được thỏa mãn mà vẫn đảm bảo hạnh phúc gia đình.

Địa chỉ mua âm đạo giả uy tín

Âm đạo giả không phải là một mặt hàng quá khó tìm kiếm hiện nay. Nhưng để có thể tìm kiếm được cho mình một loại hàng đảm bảo chất lượng thì rất khó. Sử·dụng các loại hàng không rõ xuất xứ có thể đảm bảo yếu tố tài chính nhưng sẽ không thể đảm bảo được độ an toàn của sản phẩm.

Với GenMec, chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm âm đạo giả, âm hộ giả hay bướm giả với xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao mà vẫn đảm bảo được yếu tố giả cả. Âm đạo giả được phân phối bởi GenMec đều được sản xuất bởi các chất sử dụng trong y tế, 100% an toàn cho người sử dụng.

vừa mua