Búp bê tình dục ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các quý ông. Là một giải pháp giúp giải tỏa nhu cầu tình dục hiệu quả với cảm giác ân ái chân thật, rất thích hợp cho những người độc thân, không có bạn tình hoặc đã ly hôn.

Một số mẫu búp bê tình dục phổ biến được mua nhiều hiện nay:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Búp bê tình dục là gì?

Búp bê tình dục là một dạng sextoy nam sản xuất từ các chất liệu không gây ảnh hưởng cho sức khỏe người sử dụng. Các búp bê tình dục được mô phỏng, thiết kế với các bộ phận giống với người thật. 

Còn được biết đến với tên gọi là Sex Doll, búp bê tình dục hiện nay rất phổ biến với nhiều kiểu dáng đa dạng. Từ những búp bê chỉ có phần thân dưới, ngực, cho đến những búp bê bán thân, toàn thân,...tất cả đều được chế tạo rất tinh vi.

Công dụng của búp bê tình dục

Đây là loại đồ chơi tình dục được sản xuất với mục đích ban đầu nhằm giúp những người đàn ông độc thân được giải tỏa ham muốn tình dục. Các búp bê này cũng rất hiệu quả trong việc khơi dậy ham muốn. Chính vì thế chúng nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm mua.

Hiện nay, các loại búp bê tình dục đang được sản xuất ngày càng giống thật hơn, đóng vai trò giống như một người bạn giúp những người đàn ông độc thân bớt “cô đơn” khi cần giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Một lưu ý là khi sở hữu và “quan hệ” với búp bê tình dục, bao cao su nên được sử dụng để giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. Tránh được các bệnh viêm nhiễm do vệ sinh không sạch sẽ.

Địa điểm mua búp bê tình dục uy tín

Búp bê tình dục hiện nay được sản xuất rất giống người thật, nên giá thành của chúng khi nhập về Việt Nam cũng không hề rẻ. Bởi vậy nên nhiều người thường lựa chọn các loại búp bê tình dục là hàng giả, kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sủ dụng.

Khi có nhu cầu tìm hiểu, mua búp bê tình dục, hãy liên hệ với GenMec. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam, búp bê tình dục chính hãng, chất lượng đảm bảo mà giá cả phù hợp.

vừa mua