Sextoys – Đồ chơi tình dục là giải pháp giúp đáp ứng các nhu cầu sinh lý rất hiệu quả. Với những người độc thân muốn “giải tỏa căng thẳng”, hoặc các cặp đôi muốn tìm cảm giác mới lạ khi “yêu” thì các loại đồ chơi người lớn sex toy hoàn toàn có thể đáp ứng được những điều này.

Một số loại sextoy đồ chơi tình dục được tìm mua nhiều hiện nay:

-91%
22.000
-6%
600.000
380.000
-10%
-15%
1.020.000
-5%
620.000
-13%
1.050.000
-5%
760.000
-5%
760.000
-5%
760.000
-13%
200.000
230.000
-13%
260.000
180.000
350.000
2.350.000

Đồ chơi tình dục là gì?

Đồ chơi tình dục hay còn được gọi là sextoys là những vật dụng hỗ trợ khi hoạt động tình dục. Được ưa chuộng nhờ khả năng đáp ứng, thỏa mãn các nhu cầu về tình dục, khiến chuyện ấy trở nên thú vị, nhiều cảm xúc hơn.

Đồ chơi tình dục thường được sản xuất từ các chất liệu mủ cao su, silicon,...đem lại cho người sử dụng cảm giác “ân ái” giống như thật. 

Với nhu cầu ngày một cao của con người, các sản phẩm sex toys được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng và công dụng và đối tượng sử dụng. Phổ biến nhất hiện nay đó là:

Âm đạo giả

Âm đạo giả là loại sextoy được sản xuất với chất liệu tự nhiên, mô phỏng theo hình dáng, kích thước thật. Giúp giải quyết nhu cầu “tự sướng” cho cánh đàn ông rất hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại âm đạo giả được sản xuất với nhiều mẫu mã, cách hoạt động,...đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khác hàng.

>>> Xem thêm về: Âm đạo giả

Búp bê tình dục

Búp bê tình dục là một dạng búp bê được thiết kế theo hình dáng, kích thước giống với người thật. Các chi tiết như gương mặt, phần ngực, mông, âm đạo,...đều được thiết kế với độ tinh xảo cao, đem lại cảm giác sử dụng rất thật cho người sử dụng.

Được tạo ra với mục đích đáp ứng nhu cầu tình dục của đàn ông, búp bê tình dục là sản phẩm sextoy rất được ưa chuộng nhờ cấu tạo tự các vật liệu tạo cảm giác giống như đang quan hệ với người thật.

>>> Xem thêm về: Búp bê tình dục

Dương vật giả

Dương vật giả là loại đồ chơi tình dục được tạo ra dựa trên hình dáng của dương vật thật với kích thước, hình dáng đa dạng, chất liệu silicon rất chân thật. Loại đồ chơi tình dục này rất được các chị em độc thân và các cặp đôi muốn tìm cảm giác mới lạ khi quan hệ tìm mua.

>>> Xem thêm về: Dương vật giả

Công dụng của đồ chơi tình dục sextoys

Với các loại đồ chơi tình dục trên thị trường, tất cả đều được tạo ra với công dụng chính nhằm giải tỏa nhu cầu tình dục. Đôi khi còn giúp nhiều cặp đôi hâm nóng tình cảm nhờ những cảm giác thăng hoa mới lạ khi quan hệ.

Bên cạnh đó, sextoy còn giúp giảm thiểu tối đa các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Khi được sử dụng hợp lý, sextoys còn rất hữu dụng nhằm giúp cải thiện đời sống, giải tỏa áp lực, căng thẳng.

Địa chỉ mua sextoys, đồ chơi tình dục uy tín

Hiện nay, có không nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồ chơi tình dục uy tín, chính hãng. Nhiều người gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm các cửa hàng sextoys để mua hoặc gặp những tình huống dở khóc dở cười khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Khi có nhu cầu, hãy liên hệ với GenMec để tìm hiểu, đặt mua các loại sex toys phù hợp, tránh mua phải hàng kém chất lượng. Chung tôi là Shop Sextoys - Shop đồ chơi tình dục uy tín cung cấp các loại đồ chơi người lớn chất lượng hàng đầu với giá cả phù hợp. 

vừa mua