Máy tập dương vật hay máy tăng kích thước dương vật là một trong những phương pháp tác động vật lý giúp tăng kích thước dương vật được nhiều quý ông tìm kiếm. Với khả năng tăng kích thước từ 1 – 3cm và giá thành rẻ, máy tập dương vật trở thành một sản phẩm hỗ trợ tình dục rất được ưa chuộng.

Một số mẫu máu tập dương vật được tìm mua nhiều:


Máy tập dương vật là gì?

Máy tập dương vật là máy hỗ trợ tăng kích thước dương vật bằng phương pháp vật lý tác động từ bên ngoài. Các loại máy hiện nay thường có xuất xứ từ Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ,...Và thường hoạt động theo cơ chế hút chân không.

Máy tăng kích thước dương vật được sản xuất và mua bán rất phổ biến. Được làm từ chất liệu nhựa, kết hợp với các phần bộ phận silicon, inox hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Công dụng của máy tập dương vật

Máy tập dương vật là có công dụng tăng kích thước dương vật.

Hiện nay, các loại máy này thường hoạt động theo nguyên lý hút chân không. Người sử dụng sẽ đưa phần dương vật vào trong ống của máy, sau đó tiến hành bơm ống hút đến một mức độ vừa phải. Mỗi lần từ 1 - 3 phút, trong một thời gian khoảng vài tháng, tăng dần mức độ, kích thước dương vật sẽ được cải thiện rõ rệt.

Sử dụng máy tập dương vật nên kết hợp với chế độ ăn giàu kẽm, Kali và các chất dinh dưỡng khác tốt cho việc lưu thông máu để đạt được hiệu quả nhất.

Địa chỉ mua máy tập dương vật uy tín

GenMec - Shop đồ chơi tình dục chuyên cung cấp các sản phẩm máy tập dương vật chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao. Các loại máy tăng kích thước dương vật được cung cấp tại GenMec rất đa dạng mẫu mã, chất liệu,...hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo an toàn khi sử dụng cho khách hàng.

vừa mua