Vòng đeo dương vật hay vòng đeo chống xuất tinh sớm đang là một sản phẩm rất đa năng và cực HOT trên thị trường đồ chơi tình dục hiện nay. Nhờ công dụng đặc biệt với hiệu quả cao và cách sử dụng đơn giản, vòng đeo dương vật nhận được sự ủng hộ của rất nhiều quý ông.

Một số mẫu vòng đeo dương vật cực HOT được tìm mua nhiều:

-91%
250.000 22.000
-13%
230.000 200.000
-11%
1.350.000 1.200.000
-25%
600.000 450.000
-15%
330.000 280.000
-11%
280.000 250.000
-11%
280.000 250.000

Vòng đeo dương vật là gì?

Vòng đeo dương vật là một dạng đồ chơi tình dục được sản xuất từ chất liệu cao su với hình dạng vòng tròn. Ngoài ra còn có một số loại được sản xuất với chất liệu silicon, inox,...

Khi sử dụng, nam giới sẽ sử dụng một bộ sản phẩm gồm 1 - 3 vòng, đeo ở phần gốc, thân và dưới đầu dương vật. Với cách đeo như vậy, dương vật sẽ giữ được hình dạng cương cứng, giúp việc quan hệ trở nên lâu hơn.

Với các sản phẩm vòng đeo dương vật được sản xuất từ cao su, silicon, sử dụng sẽ rất dễ dàng nhờ khả năng co dãn, ôm chặt dương vật.

Còn đối với loại vòng bằng inox, sử dụng sẽ khó hơn một chút bởi người sử dụng cần lựa chọn kích thước phù hợp với dương vật để có thể sử dụng hiệu quả. Được làm từ Inox nên các loại vòng đeo dương vật sẽ cứng và thích hợp với các thể loại sex mạnh, bạo dâm,...vì có thể tạo cảm giác đau, không quen cho nữ giới.

Công dụng của vòng đeo dương vật

Vòng đeo dương vật hỗ trợ tăng kích thước dương vật, duy trì độ cương cứng và chống xuất tinh sớm.

1. Duy trì độ cương cứng của dương vật

Theo y học, dương vật được cấu tạo từ các phần chính là tĩnh mạnh và động mạch ở thể hang. Khi cương cứng, máu dồn đến các động mạch ở thể hang, các tĩnh mạch sẽ co thắt lại và giữ máu ở bên trong, khiến dưng vật cương cứng.

Sử dụng vòng đeo dương vật sẽ giúp việc giữ máu bên trong được hiệu quả hơn, tăng thời gian, độ cương cứng của dương vật. Nhưng nếu dùng không đúng cách và dùng quá nhiều có thể gây ảnh hưởng về lâu dài.

2. Tăng kích thước dương vật

Các vòng đeo dương vật với kích thước từ 3 - 5mm, thậm chí lớn hơn sẽ giúp tăng kích cỡ của dương vật lên đáng kể. Đây được coi là một giải pháp tăng kích thước dương vật nhanh chóng mà không cần dùng thuốc hay các tác động vào dương vật. Giúp các quý ông có dương vật khiêm tốn tự tin hơn khi quan hệ.

3. Duy trì thời gian quan hệ

Như đã nói ở trên, sử dụng vòng đeo chống xuất tinh sớm sẽ hỗ trợ các tĩnh mạch giữ máu bên trong dương vật, hỗ trợ việc điều chỉnh, làm chủ thời gian quan hệ. Kết hợp với các phương pháp tăng cường sinh lý, phái mạnh hoàn toàn có thể dễ dàng đưa bạn tình của mình lên đỉnh.

Địa chỉ mua vòng đeo dương vật uy tín

Vòng đeo dương vật, vòng đeo chống xuất tinh sớm là sản phẩm không có giá trị lớn nhưng cũng không nên quả chủ quan khi lựa sản phẩm không rõ xuất xứ. Bởi nhiều loại vòng đeo hàng giả, hàng nhái được sản xuất với kích thước, độ co giãn không phù hợp. Quá chặt hoặc quá lỏng sẽ ảnh hưởng đến đến quá trình quan hệ.

GenMec - Shop đồ chơi tình dục chuyên cung cấp các sản phẩm vòng đeo dương vật được kiểm định chất lượng. Hoàn toàn an toàn khi sử dụng và không gây ảnh hưởng đến dương vật.

vừa mua